QTSCOnline - Cloud Service Provider

Giới thiệu

QTSCOnline là một trong những công ty con của QTSC (Công ty Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung) được thành lập vào tháng 06/2010 có trụ sở tại toà nhà SBI, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM. QTSCOnline là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc thúc đẩy các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam.

Ông Long Lam hiện là giám đốc điều hành QTSCOnline – nhà cung cấp điện toán đám mây (www.qtsconline.net) và là giám đốc dự án của Công Ty Phát Triển Công Viên Phần Mềm Quang Trung (QTSC).

QTSC là công viên phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay (www.qtsc.com.vn).

Long cũng là người đảm nhận vị trí phó chủ tịch câu lạc bộ Thông Tin và Truyền Thông thành phố- đây là hội các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT gồm hơn 75 thành viên như Microsoft, Cisco Systems, IBM, và nhiều công ty khác.

 

 

Sứ mệnh (vision):

QTSCOnline mong muốn góp phần nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin của người dùng tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây.

Tầm nhìn (mission):

QTSCOnline trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin của người dùng tại Việt Nam. Qua đó, giúp người dùng tối đa hoá chi phí quản lý và điều hành hệ thống công nghệ thông tin, gia tăng hiệu quả, năng suất làm việc của tổ chức và  góp phần bảo vệ môi trường cho cộng đồng. 

Mục tiêu (goal):

2012: trở thành nhà cung cấp SaaS có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

2015: trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây toàn diện tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Giá trị cốt lõi (core value)

  • Giữ lời hứa
  • Khuyến khích sự tìm tòi sáng tạo
  • Nhiệt tình, có trách nhiệm cá nhân và tập thể
  • Hướng đến sự hài lòng của khách hàng
  • Quan tâm đến mọi người (đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp)
  • Bảo vệ môi trường cộng đồng

Logo và slogan

    * Chữ QTSC thể hiện là một thương hiệu nhánh của QTSC. Ngoài ra, cũng là kim chỉ nam của công ty khi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt (Quality), có công nghệ hiện đại (Technology), dịch vụ  tốt (Services) và giá thành cạnh tranh (Cost).

-  Dòng chữ “Online” nằm trên dòng chữ QTSC thể hiện QTSCOnline sử dụng nền tảng hạ tầng kỹ thuật của QTSC để phát triển kinh doanh.

-  Chữ “Online” thể hiện QTSCOnline luôn tập trung các hoạt động kinh doanh có liên quan đến Internet

-  Phông chữ “QTSC” mạnh tạo sự mạnh mẽ, tin tưởng

 Màu sắc

-  Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh lá cây (pha chút màu vàng là màu truyền thống của QTSC)  và màu xanh dương thể hiện sự hiện đại, sử dụng những công nghệ xanh (green) và thân thiện với môi trường

-  Màu xám đen tượng trưng cho vũ trụ và khoa học công nghệ gợi cho người xem cảm giác tìm tòi, sáng tạo

    Slogan

-  Cloud service provider: thể hiện rõ ý chí đưa QTSCOnline trở thành doanh nghiệp kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây

Site by MBM